Tọa đàm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ Nữ Việt nam

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 19/10/2020 tại nhà hàng Trống Đồng tổ 10 phường Ngọc Xuân - Tp Cao Bằng, Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng kết hợp cùng với Công đoàn Công ty Cổ phần sản xuất Vật liệu xây dựng Cao Bằng tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch công đoàn nghành Y tế Cao Bằng, đồng chí Lê Thị Tuyết Chinh - Bí thư Đảng bộ bộ phận Giám đốc bệnh viện, đồng chí Vũ Bảo Lân - Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng cùng toàn thể anh chị em cán bộ viên chức người lao động, công nhân viên hai đơn vị.

Tại buổi tọa đàm đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam với truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Biểu dương thành tích của nữ Viên chức lao động  02 đơn vị đã luôn phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo, kiến thức chuyên môn, kỹ năng  nghề nghiệp  đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển của từng đơn vị.

Cũng trong buổi toạ đàm ban tổ chức cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cho các vị lãnh đạo là nữ của Liên đoàn lao động, công đoàn nghành y tế và  hai đơn vị, đồng thời biểu dương 23 cá nhân của hai đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giỏi việc nươc đảm việc nhà giai đoạn ( 2015-2020).

Đ/c Vũ Bảo Lân - Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng tặng quà cho các chị em.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của bệnh viện y học cổ truyền Cao Bằng

Buổi tọa đàm  giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và thắm tình đoàn kết đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất, đồng thời là một món quà ý nghĩa gửi đến các chị em của Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng và Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam../.

Người viết: Sầm Mạnh Linh