Hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều Dưỡng Việt Nam (26/101990-26/10/2020)

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Điều Dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2020) Ngày 25/10/2020, Chi hội Điều Dưỡng - Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng kết hợp cùng Chi hội Điều Dưỡng Bệnh viện Đa Khoa huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng tổ chức chỗi hoạt đỗng dã ngoại , giao lưu thể thao văn nghệ giữa hai đơn vị tại Khu du lịch Thác Bản Giốc- Trùng Khánh.

Tham gia hoạt động giao lưu, tham quan, dã ngoại tại khu du lịch Thác Bản Giốc Trùng Khánh có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn, chi đoàn thanh niên và 70 Điều Dưỡng viên .

  Tại Khu du lịch Thác Bản Giốc đã diễn ra các hoạt động thể thao vui vẻ giữa  hai đơn vị như kéo co, nhảy bao, thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi…      Buổi giao lưu đã giúp các Điều Dưỡng viên hai đơn vị có những giây phút thư giãn, vui vẻ, thoải mái và sôi nổi, đồng thời cũng có nhưng chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động của Hội điều dưỡng, công tác chuyên môn điều dưỡng, công tác xã hội của từng đơn vị góp phần gắn kết giữa các điều dưỡng viên trong bệnh viện nói riêng và Điều Dưỡng viên giữa hai bệnh viện nói chung,  động viên, khích lệ các điều dưỡng phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị.

Những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực để chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam. Sự quan tâm tạo điều kiện từ các cấp lãnh đạo là nguồn động lực to lớn để người điều dưỡng hoàn thành nhiệm vụ và sứ mạng cao cả, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị của ngành Y tế.

Một số hình ảnh hoạt động giao lưu:

 

 

 

                                                                                                                                                                    Người viết: Sầm Linh  - phòng ĐD-CTXH              

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 202
  • Trong tuần: 941
  • Tất cả: 132174
  • Tất cả: 560
Đăng nhập