Kế hoạch Mua sắm hoá chất xét nghiệm năm 2022-2023
Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng đang triển khai thực hiện Kế hoạch Mua sắm hoá chất xét nghiệm năm 2022-2023 thuộc thẩm quyền giải quyết của đơn vị trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Để thực hiện tổ chức mua sắm lựa chọn nhà thầu Mua sắm hoá chất xét nghiệm năm 2022-2023ế theo các quy định hiện hành. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng có nhu cầu thuê đơn vị Tư vấn lập E-HSMT, đánh giá E-HSMT và Tư vấn thẩm định E-HSMT kết quả LCNT. Trân trọng kính mời các tổ chức tư vấn quan tâm, tham gia thực hiện mua sắm đấu thầu tài sản gói thầu: Mua sắm hoá chất xét nghiệm năm 2022-2023 của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Tổ chức hành chính- TTBYT- CTXH Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng, địa chỉ: Số 7, tổ 5- Phường Tân Giang – Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng.