Kiện toàn Hội đồng xét duyệt, bổ nhiệm ngạch thanh tra viên các cấp
Lượt xem: 3396

Ngày 23/11/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã ký ban hành Quyết định số 1718/QĐ-UBND về việc Kiện toàn Hội đồng xét duyệt, bổ nhiệm ngạch thanh tra viên các cấp.

Theo đó, Hội đồng xét duyệt, bổ nhiệm ngạch thanh tra viên các cấp gồm 5 người. Trong đó, ông Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng; bà Nguyễn Lâm Thị Tú Anh, Giám đốc Sở Nội vụ làm Phó Chủ tịch Hội đồng; ông Hoàng Tiến Khang, Chánh Thanh tra tỉnh làm Ủy viên Thường trực. Các Ủy viên gồm: ông Nông Văn Dựng, Trưởng phòng Công chức, viên chức và Đào tạo Sở Nội vụ; bà Trần Thị Thu Hường, Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh, kiêm Thư ký.

Hội đồng xét duyệt, bổ nhiệm ngạch thanh tra viên các cấp có nhiệm vụ: Xét duyệt từng hồ sơ cá nhân đề nghị bổ nhiệm, đảm bảo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn, nghiệp vụ của ngạch và căn cứ vào kết quả công tác, kết quả đánh giá công chức, các thành viên Hội đồng xem xét bỏ phiếu kín. Lập danh sách những người đủ điều kiện đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm vào ngạch phải đạt 2/3 số phiếu trở lên; Chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh về công tác xét duyệt, bổ nhiệm ngạch thanh tra viên các cấp trên địa bàn tỉnh.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 2337/QĐ-UBND ngày 30/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc kiện toàn thành viên Hội đồng xét duyệt, bổ nhiệm ngạch thanh tra viên các cấp; Quyết định số 1033/QĐ-UBND ngày 29/6/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc kiện toàn Hội đồng xét duyệt, bổ nhiệm ngạch thanh tra viên các cấp.

D.L