Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà Tết tại huyện Bảo Lâm
Lượt xem: 2087

Ngày 9/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, đơn vị lực lượng vũ trang tại huyện Bảo Lâm. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Bảo Lâm.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủyBế Thanh Tịnh tặng quà cho thương binh Nông Văn Bào, khu 2, thị trấn Pác Mjầu (Bảo Lâm).

Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình: Hoàng Văn Pha, xóm Bản Báng, xã Lý Bôn là thương binh hạng 2; Hoàng Văn Tướng, xóm Pác Pha, xã Lý Bôn là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; Lục Thị Sình, vợ liệt sĩ, thương binh Nông Bế Khánh, Nông Văn Bào khu 2, thị trấn Pác Mjầu.

Tại các gia đình đến tặng quà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bế Thanh Tịnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, sinh hoạt và gửi lời chúc Tết tới các gia đình; động viên các gia đình vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động con cháu thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Lâm.

Tiếp đó, đoàn đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bế Thanh Tịnh biểu dương, ghi nhận những kết quả các đơn vị đạt được trong năm 2022. Mong muốn thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, khối đại đoàn kết toàn dân. Các đơn vị lực lượng vũ trang thường xuyên nâng cao tinh thần cảnh giác, tăng cường phối hợp với các đơn vị, chính quyền địa phương kiểm soát chặt chẽ địa bàn, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đấu tranh, triệt phá đối với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy, đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, đoàn công tác trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Theo Baocaobang.vn